Sắt Thép Ánh Bình Minh

Sắt Thép Ánh Bình Minh

Công ty sắt thép Ánh Bình Minh thành lập từ năm 2008 với ngành kinh doanh chủ lực là Sắt Thép. Trong 15 năm qua, Ánh Bình Minh không ngừng phấn đấu, xây dựng và trưởng thành với mong muốn trở thành một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các mặt hàng sắt thép có uy tín trên thị trường Bình Dương, Miền Nam và các tỉnh Tây Nguyên

Tự hào là đại lý chính thức của nhà máy thép công suất lớn Hòa Phát tại khu vực miền Nam.

Nhằm hướng đến phục vụ cho các khách hàng quan tâm đến những vật liệu công nghệ cao, chất lượng bên cạnh các nhóm sản phẩm chủ lực truyền thống, Ánh Bình Minh cung cấp các sản phẩm đa dạng và ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của công ty.

Sản phẩm nổi bật của Sắt Thép Ánh Bình Minh

Tại sao chọn Sắt Thép Ánh Bình Minh

- Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, Khách hàng sẽ được tư vấn chọn lựa những mặt hàng với chất lượng giá tốt nhất và giá cả thật cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.
- Công ty sắt thép Ánh Bình Minh xây dựng một hệ thống chi nhánh, cửa hàng cùng nhiều hệ thống phân phối ở những vị trí địa lý thuận tiện. Nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng.
- Chúng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

Tầm Nhìn

- Sắt Thép Ánh Bình Minh tự hào là nhà cung cấp thương mại các sản phẩm sắt thép hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhằm phục vụ các ngành công nghiệp và xây dựng tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, sản phẩm của - Sắt Thép Ánh Bình Minh luôn cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho từng công trình, từng sản phẩm, giữ vững chất lượng và niềm tin của khách hàng cùng tiến vào thời kỳ mới.

- Hướng đến mục tiêu là nhà cung cấp sắt thép hàng đầu trong khu vực Bình Dương, Miền Nam và các tỉnh Tây Nguyên.

Sứ Mệnh

- Cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng đỉnh cao, dịch vụ tuyệt hảo. Chúng tôi tự hào về mối quan hệ đối tác lâu dài mà chúng tôi đã thiết lập trong 10 năm qua với các nhà cung cấp và khách hàng. Chúng tôi liên tục có thể dự đoán và có thể thích ứng với các điều kiện thị trường thay đổi tốt nhất, cho phép chúng tôi tích hợp đầu tư với chiến lược kinh doanh để nâng cao hơn nữa danh tiếng thị trường của chúng tôi. 

Giá Trị Cốt Lõi

- Với khách hàng: cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

- Với các đối tác nhà sản xuất trong và ngoài nước: - Sắt Thép Ánh Bình Minh là đối tác có trách nhiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang các giá trị sản phẩm đi vào từng công trình, xây dựng cuộc sống ngày càng vững bền và tươi đẹp hơn.

Phương châm hoạt động

 “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp”.

Thông tin liên hệ Sắt Thép Ánh Bình Minh

Địa chỉ: Số 1069 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Địa chỉ kho: Ấp 5, Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Kế bên Cổng VSIP 2 mở rộng)
Điện thoại: 0937407137 – 0937667441
Website: https://giasatthephoaphat.vn/

Zalo1
Zalo2
Hotline